บริษัท เซาท์อิสไทยแลนด์ จำกัด

บริษัท เซาท์อิสไทยแลนด์ จำกัด ถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507 เพื่อเป็นบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์และชื่อเสียงสะสมตลอดมา เราจึงได้ก้าวเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยปฎิธานอย่างแรงกล้าใน การที่จะตอบสนองความต้องการสินค้า และทำให้ลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุดบริษัทฯ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งสำหรับไฟฟ้าแรงดันต่ำ และไฟฟ้าแรงดันสูง เช่น คาปาซิเตอร์ (capacitors) ส่วนประกอบหม้อแปลง (transformer accessories) หม้อแปลงแรงดันและหม้อแปลงกระแส (instrument transformers) ลูกด้วย (insulators) หลอดไฟ และโคมไฟ (lamps and lighting fixtures) และอื่นๆ นอกจากนี้ เรายังให้บริการคำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับฮาร์มอนิค (harmonic) และตัวประกอบกำลัง (power factor)

บริษัท ส.อรุณคอนกรีต จำกัด

กลุ่มธุรกิจในเครือ ส.อรุณ เป็นผู้นำด้านการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป และคอนกรีตผสมเสร็จ มายาวนานกว่า 30 ปี เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้าในพื้นที่ตั้งแต่ภาคเหนือตอนล่าง กรุงเทพฯ และไปจนถึงแถบปริมณฑล

บริษัท ยูโรเปี้ยน แฟลกโพล จำกัด

ผลิตและติดตั้ง เสาธงอลูมิเนียม เสาธงไฟเบอร์กล๊าส เสาธงเหล็ก เสาธงสแตนเลส เสากั้น เสาจราจร สินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ แลนด์สเคป สินค้ายูดี (Universal Design) ยางปีนฟุตบาท ยางลูกระนาด กันชนมุมเสา

ไม้เทียมไบโอวู้ด

บริษัท จีอาร์เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและผลิตไม้เทียม โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย “ไม้เทียมไบโอวู้ด” เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการดีไซน์ ไม่ลามไฟ ปราศจากเชื้อรา โดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

บริษัท อาร์ท กรีน การ์เด็นนิ่ง จํากัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านให้บริการจัดสวน และงานก่อสร้างภูมิสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพ ตลอดระยะเวลาที่ให้บริการมากกว่า 25 ปี โดยมีทีมงานที่มีคุณภาพ และความรับผิดชอบต่อลูด้าที่ดี ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากโครงการสำคัญต่างๆ มามาย

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องตกแต่ง KERATILES CERAMIC กระเบื้องสระว่ายน้ำและตกแต่ง " หมื่นไอเดีย ล้านความคิด "

บริษัท ซิลเลี่ยน อินโนเวชั่น จํากัด

ดำเนินธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์กันซึมคุณภาพสูงระดับ World Class ตั้งแต่บริเวณใต้ดิน ถึงดาดฟ้า และนำเข้าผลิตภัณฑ์ พร้อมติดตั้ง งาน Green Wall ( สวนแนวตั้ง ), Green Roof ( สวนบนหลังคา ) และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับงาน Landscape เช่น แผ่นช่วยการระบายน้ำ กักเก็บน้ำ บล็อคปลูกหญ้า พื้นยก เป็นต้น โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มืออาชีพ พร้อมให้บริการติดตั้ง อย่างครบวงจร โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้างไทย ส่งเสริมสภาพแวดล้อมและสังคม ให้เติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน

M.J.Gardens Co.,Ltd.

บริษัท คอร์เดีย จำกัด

บริษัท คอร์เดีย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2538 ปัจจุบันดำเนินกิจการมากว่า 24 ปีมีปณิธานมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างผลงานทางด้าน LANDSCAPE ให้มีมาตรฐานและคุณภาพสูง ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ ทางด้านการก่อสร้างงาน HARDSCAPE และ SOFTSCAPE รวมทั้งการดูแลรักษาพืชพรรณ ให้สวยงามตามวัตถุประสงค์ของเจ้าของโครงการ

LIGMAN

LIGMAN เป็นผู้ผลิตระดับโลกที่มีความทันสมัยและมีเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ตอบสนองต่อทุกการใช้งานทั้งในส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในและภายนอกอาคาร ด้วยโรงงานที่ผลิต LED สองแห่งในประเทศไทยและโชว์รูมใหม่ที่เขตสะพานสูง ขณะนี้ LIGMAN จึงมีสถานะเป็นผู้ผลิต LED ในกรุงเทพเช่นกัน