บริษัท มี ดิสทริบิวชั่น จำกัด

ME ผู้นำตัวจริง กระเบื้องปูพื้นและผนัง นำเข้าจากต่างประเทศ เราคัดสรรค์กระเบื้องนวัตกรรมใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์การออกแบบ ช่วยให้งานของสถาปนิกเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว

บริษัท วอเตอร์โปร (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นผู้นำในธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า พร้อมทั้งบริการออกแบบและติดตั้งระบบน้ำครบวงจร ระบบรดน้ำต้นไมั ระบบกรองน้ำบ่อปลา ระบบระบายน่ำ ระบบพ่นหมอก ระบบน้ำพุแสงสีเสียง เราเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านระบบน้ำยาวนานกว่า 25 ปี มีทีมงานมืออาชีพโดยผ่านการอบรมที่ได้มาตรฐานจากเจ้าของแบรนด์ โดยเราได้นำเข้าระบบรดน้ำต้นไม้ยี่ห้อ Rain Bird จากประเทศสหรัฐอเมริกา ระบบกรองน้ำบ่อปลาและระบบน้ำพุ Oase จากประเทศเยอรมัน

บริษัท ฮาน โพรดักส์ จำกัด

ออกแบบ ผลิต อุปกรณ์สนามเด็กเล่น

บริษัท พีหนึ่งหก จำกัด

Developed into a full service landscape business, Architecture, with P16 Co., Ltd. providing design and contracting (construction) services, while provides and sources projects with variety of plant species.

บริษัท คงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง 1993 จำกัด

บริษัท คงสงวนเอ็นจิเนียริ่ง 1993 จำกัดคือผู้นำธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ และทางบริษัทยังเป็นตัวแทนนำเข้ายี้ห้อ Hunter Irrigation อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และบริการวางแผน ออกแบบ ติดตั้งระบบเครื่องสูบน้ำ สถานีสูบจ่ายน้ำ และระบบสปริงเกลอร์รดน้ำต้นไม้อัตโนมัติสำหรับงานภูมิทัศน์ สวนสาธารณะ สนามกีฬาสนามกอล์ฟให้กับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนโดยทีมวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี โดยเน้นการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาควบคุมเพื่อประสิทธิภาพ

บริษัท เซาท์อิสไทยแลนด์ จำกัด

บริษัท เซาท์อิสไทยแลนด์ จำกัด ถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2507 เพื่อเป็นบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์และชื่อเสียงสะสมตลอดมา เราจึงได้ก้าวเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยปฎิธานอย่างแรงกล้าใน การที่จะตอบสนองความต้องการสินค้า และทำให้ลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุดบริษัทฯ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งสำหรับไฟฟ้าแรงดันต่ำ และไฟฟ้าแรงดันสูง เช่น คาปาซิเตอร์ (capacitors) ส่วนประกอบหม้อแปลง (transformer accessories) หม้อแปลงแรงดันและหม้อแปลงกระแส (instrument transformers) ลูกด้วย (insulators) หลอดไฟ และโคมไฟ (lamps and lighting fixtures) และอื่นๆ นอกจากนี้ เรายังให้บริการคำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับฮาร์มอนิค (harmonic) และตัวประกอบกำลัง (power factor)

บริษัท ส.อรุณคอนกรีต จำกัด

กลุ่มธุรกิจในเครือ ส.อรุณ เป็นผู้นำด้านการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป และคอนกรีตผสมเสร็จ มายาวนานกว่า 30 ปี เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากลให้กับลูกค้าในพื้นที่ตั้งแต่ภาคเหนือตอนล่าง กรุงเทพฯ และไปจนถึงแถบปริมณฑล

บริษัท ยูโรเปี้ยน แฟลกโพล จำกัด

ผลิตและติดตั้ง เสาธงอลูมิเนียม เสาธงไฟเบอร์กล๊าส เสาธงเหล็ก เสาธงสแตนเลส เสากั้น เสาจราจร สินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ แลนด์สเคป สินค้ายูดี (Universal Design) ยางปีนฟุตบาท ยางลูกระนาด กันชนมุมเสา

ไม้เทียมไบโอวู้ด

บริษัท จีอาร์เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและผลิตไม้เทียม โดยมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย “ไม้เทียมไบโอวู้ด” เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการดีไซน์ ไม่ลามไฟ ปราศจากเชื้อรา โดยคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

บริษัท อาร์ท กรีน การ์เด็นนิ่ง จํากัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านให้บริการจัดสวน และงานก่อสร้างภูมิสถาปัตยกรรมที่มีคุณภาพ ตลอดระยะเวลาที่ให้บริการมากกว่า 25 ปี โดยมีทีมงานที่มีคุณภาพ และความรับผิดชอบต่อลูด้าที่ดี ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากโครงการสำคัญต่างๆ มามาย

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องตกแต่ง KERATILES CERAMIC กระเบื้องสระว่ายน้ำและตกแต่ง " หมื่นไอเดีย ล้านความคิด "